slidehinode

Có nên mua dự án Hinode City Minh Khai?Sở hữu một căn hộ chung cư ở thời điểm hiện tại không quá khó với các chính sách hỗ trợ, ưu đãi từ chủ đầu tư. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu một căn chung cư tiềm năng và có chất lượng sống cao bậc nhất tại Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Hinode City.

Không gian đậm chất Nhật Bản tại Hinode City Minh Khai

Hinode City Minh Khai – Sức hấp dẫn đến từ vị trí đặc biệt

Vị trí có một tầm quan trọng bậc nhất đối với bất động sản. Nếu bất động sản có vị trí tốt, thông thoáng, lại thuận lợi cho giao thông thì căn hộ đó chắc chắn sẽ trở thành một trong những căn hộ đắt giá và ngược lại. Dự án Hinode City Minh Khai không chỉ nổi tiếng bởi thiết kế hoàn hảo và hiện đại mà còn được người đầu tư yêu thích bởi nó sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn.
Nằm ngay tại tuyến phố trung tâm Hà Nội là Minh Khai – Kim Ngưu, từ khu đô thị này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ địa điểm nào trong lòng thành phố. Đặc biệt, với lợi thế cách Hồ Gươm – trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 4 km, đây chắc chắn là một trong những khu căn hộ tốt nhất cho giao thông ở thời điểm hiện tại.
Chưa kể đến, đều là nội thành Hà Nội, nhưng khu đông nam thành phố cùng với vị trí Hinode Minh Khai khá thông thoáng, chưa bị quá tải bởi quy hoạch xây dựng như nhiều khu vực nội thành khác của Hà Nội.

Chung cư Hinode Minh Khai – Một Nhật Bản giữa lòng Hà Nội

Đây là một trong số ít các dự án căn hộ đặc biệt chú trọng vào việc cải tạo không gian sống và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Khi mua nhà ở khu căn hộ này, bạn sẽ được sống trong một khu căn hộ đậm chất Nhât Bản cũng như hưởng thủ một không gian sống xứng tầm quốc tế.
Xây dựng theo lối thiên về kiến trúc phương đông, dự án Hinode City là kết hợp hài hòa của các yếu tố ngũ hành và bổ trợ của lối thiết kế nhà ở hiện đại.
Tiện ích hấp dẫn tại dự án Hinode City Minh Khai
 Về tổng thể, dự án có 3 tòa căn hộ cao 26 tầng được bao bọc xung quanh là rất nhiều diện tích thảm thực vật và hồ nước. Hai yếu tố này hứa hẹn sẽ tạo ra không gian sống xanh và trong lành bậc nhất trên địa bàn thủ đô. Hơn thế nữa, xung quanh khu căn hộ này còn được xây dựng rất nhiều các hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị nước ngoài... sẽ phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt và giải trí của người dân nơi đây.

Thông tin cập nhật mới nhất dự án Hinode City 201 Minh Khai. Phân phối căn hộ Hinode giá gốc chủ đầu tư. Hotline: 098.246.5859