slidehinode

Thiết kế ưu việt của căn hộ chung cư Hinode City Minh KhaiHiện nay việc lựa chọn chung cư đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân các thành phố lớn. Nếu bạn đang là công dân sinh sống tại thủ đô Hà Nội thì việc cân nhắc chung cư Hinode Minh Khai là gợi ý hàng đầu.
Phối cảnh dự án Hinode City Minh Khai

Tổng quan về dự án Hinode City Minh Khai

Đây là một trong những dự án khu tổ hợp căn hộ có số vốn đầu tư cao bậc nhất trên thị trường Hà Nội. Toàn bộ dự án được quy hoạch trên khu đất rộng đến 3 ha tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án được lựa chọn xây dựng ở trục đường Minh Khai - Kim Ngưu thuộc quận Hai Bà Trưng.
Vị trí của dự án này chính là một trong những vị trí được xếp hàng đẹp nhất khu vực đông nam thủ đô. Không chỉ có tuyến đường giao thông phát triển mạnh mà các tiện ích phục vụ cho đời sống của người dân ở khu vực này cũng được đầu tư đồng bộ.
Chỉ cách Hồ Gươm 4 km đường bộ, dự án Hinode City đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án bất động sản hot nhất thành phố. Nguyên nhân không thể đơn giản hơn vì quỹ đất nội thành Hà Nội hiện đang ngày càng thu hẹp, việc tìm được một vị trí căn hộ đẹp, có tiềm năng lại thuận tiện giao thông không phải là điều đơn giản.

Dự án căn hộ Hinode Minh Khai – Căn hộ phong cách Nhật

Khác với những dự án chung cư hiện tại, dự án này được đầu tư bởi nhà thầu Nhật Bản với mong muốn xây dựng một tổ hợp khu căn hộ mang đậm phong cách Nhật Bản. Khu căn hộ này rất phù hợp cho những hộ gia đình trẻ tuổi, những người yêu thích cuộc sống hiện đại, năng động và đằng cấp đến từ Nhật Bản.
Chính vì được thi công bởi đối tác Nhật Bản mà khu căn hộ này mang đậm màu sắc phong cách của xứ sở mặt trời mọc. Khi sống trong khu căn hộ này người dân sẽ cảm nhận được một cuộc sống với phong cách khác biệt nhưng không kém phần tiện dụng và thân thiện.
Toàn bộ khu nhà ở được thiết kế theo hình khối gắn liền với ngũ hành. Hinode City Minh Khai không chỉ hướng tới sự hài hòa về mặt phong thủy cho các căn hộ mà còn tạo ra sự khác biệt rất lớn so với các khu chung cư hiện tại. 
Phối cảnh bên trong căn hộ Hinode City Minh Khai

Nhật Bản là một quốc gia chú trọng hàng đầu đến không gian sống và không khí trong lành xung quanh căn hộ sống của gia đình. Chính vì thế mà khi xây dựng chung cư Hinode City, nhà đầu tư đã bổ sung rất nhiều hệ thống vườn thực vật xanh như vườn sao thổ, vườn sao mộc... được kết hợp xung quanh là rất nhiều hồ nước vừa có tác dụng điều hòa không khí vừa làm giảm nhiệt trong ngày nóng bức.

Thông tin cập nhật mới nhất dự án Hinode City 201 Minh Khai. Phân phối căn hộ Hinode giá gốc chủ đầu tư. Hotline: 098.246.5859